Tập đoàn Nam Cường - Chủ đầu tư dự án Anland Complex

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN NAM NAM CƯỜNG

Tập đoàn Nam Cường được thành lập với tên ban đầu là Tổ hợp dịch vụ Vận tải vật tư nông nghiệp và xây dựng Xuân Thủy vào năm 1984, sau hơn 30 năm hình thành và phát triển dưới sự lãnh đạo của chủ tịch tập đoàn - Bà Lê Thị Thúy Ngà, Tập đoàn Nam Cường đã có những bước phát triển không ngừng và dần khẳng định vị thế với những dự án nhà ở và cơ sở hạ tầng, làm thay đổi diện mạo của nhiều tỉnh thành trong cả nước (Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hải Dương...vv). Theo số liệu gần đây, Nam Cường Group đang sở hữu nhiều khu đô thị với quỹ đất lên tới hàng ngàn ha, cung cấp cho thị trường các sản phẩm bất động sản đa dạng như chung cư, biệt thự, văn phòng cho thuê... Không dừng lại ở đó, Tập đoàn Nam Cường còn sở hữu chuỗi khách sạn Nam Cường ở Hải Phòng và Hải Dương, cũng như đang đầu tư khách sạn và khu nghỉ dưỡng lần lượt ở Nam Định và Đảo Ngọc Phú Quốc.

tap-doan-nam-cuong

Thâm niên kinh nghiệm và bản sắc truyền thống và văn hóa danh nghiệp chính là những yếu tố quan trọng dẫn đến định hướng phát triển bền vững, chuyên nghiệp, tận tâm và chân chính của tập đoàn Nam Cường. Theo đó, các sản phẩm bất động sản của tập đoàn luôn hướng tới cuộc sống văn minh, giải pháp sống hiện đại, nhân văn, chất lượng cuộc sống của người dân vì thế được nâng cao. Đặc biệt, với Nam Cường, Quý khách hàng như những Người thân mà tập đoàn cam kết luôn song hành lâu dài, vì sự phát triển bền vững, an lành và khỏe mạnh toàn diện của mỗi gia đình. Các dự án nhà ở được đầu tư bởi tập đoàn Nam Cường luôn xuất phát từ tâm huyết chăm sóc cho thế hệ con trẻ - thế hệ măng non của đất nước và khát khao xây dựng tổ ấm hạnh phúc cho các gia đình. Và năm 2016 Nam Cường Group đã cho ra mắt tổ hợp nhà ở thương mại cao cấp Anland Complex tại cửa ngõ khu đô thị Dương Nội.

ĐIỂM DANH CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA NAM CƯỜNG GROUP

xay-dung-khu-do-thi

Xây dựng khu đô thị

xay-dung-co-so-ha-tang

Xây dựng cơ sở hạ tầng

du-lich-khach-san

Kinh doanh khách sạn

CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN TIÊU BIỂU CỦA TẬP ĐOÀN NAM CƯỜNG

khu-do-thi-duong-noi

KHU ĐÔ THỊ MỚI DƯƠNG NỘI HÀ ĐÔNG

Sở hữu vị trí chiến lược tại cửa ngõ phía Tây Nam thủ đô, KĐT mới Dương Nội gồm 14 tòa chung cư và trung tâm thương mại, 682 căn hộ cùng 1959 căn biệt thự với thiết kế đa dạng, đáp ứng nhu cầu cư dân. Hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại, hứa hẹn cho Quý khách cuộc sống thoải mái tiện nghi nhất.

 • Địa điểm: Dương Nội, Hà Đông
 • Diện tích: 197,3 ha
 • Tổng vốn đầu tư: 7.642 tỷ đồng
khu-do-thi-phung-khoang

KHU ĐÔ THỊ MỚI PHÙNG KHOANG

KĐT mới Phùng Khoang là khu đô thị khang trang, hiện đại, được trang bị đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, gồm công viên, cây xanh, hồ điều hòa, đáp ứng tối đa nhu cầu vui chơi giải trí, cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân trong tương lai.

 • Địa điểm: Phùng Khoang, Trung Văn, Mễ Trì, Từ Liêm
 • Diện tích: 46,1 ha
 • Quy mô dân số: Khoảng 3000 - 5000 người
khu-do-thi-co-nhue

KHU ĐÔ THỊ MỚI CỔ NHUẾ PHẠM VĂN ĐỒNG

Vị trí nằm ngay mặt tiền đại lộ Phạm Văn Đồng là ưu điểm nổi bật nhất của KĐT mới Cổ Nhuế. Đây là khu đô thị khang trang, hiện đại, đồng bộ về cơ sở hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật và kiến trúc cảnh quan môi trường. Mật độ xây dựng thấp, tiện ích nội khu đáp ứng đầy đủ nhu cầu về sự tiện nghi của cư dân.

 • Địa điểm: Cổ Nhuế, Từ Liêm
 • Diện tích: 17,6 ha
 • Quy mô dân số: 1900 (dự kiến)
khu-du-lich-nghi-duong-nam-cuong-phu-quoc

KHU PHỨC HỢP DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG TẠI PHÚ QUỐC

Nằm trọn vẹn trên Đảo Ngọc, dự án khu phức hợp DL&ND cao cấp Phú Quốc - Nam Cường gồm khách sạn, khu vui chơi giải trí, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tiêu chuẩn quốc tế. Dự án được kỳ vọng sẽ là lựa chọn hàng đầu khi Quý khách đến nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.

 • Địa điểm: Phú Quốc, Kiên Giang
 • Diện tích: 32,32 ha
 • Tổng vốn đầu tư: 3.128 tỷ đồng
logo-beehomes

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BĐS BEEHOMES

ĐƠN VỊ HỢP TÁC PHÂN PHỐI GOLDLIGHT COMPLEX

Hotline: 0933 555 138
Website: Beehomes.com.vn

Chung Cư Anland Complex Nam Cường Hà Đông Copyright © 2024.