Tổng quan thông tin về nhà thầu thi công chính của Dự án Sunshine City

Dự án sunshine city được CĐT Sunshine Group lựa chọn là nhà thầu thi công dự án mũi nhọn của mình.

TẠI SAO TỔNG CẦU HÒA BÌNH LẠI ĐƯỢC CĐT LỰA CHON THI CÔNG CHO DỰ ÁN SUNSHINE CITY ?

Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình (gọi tắt là Hòa Bình) được thành lập vào ngày 27/09/1987. Tiền thân là Văn phòng Hòa Bình, bắt đầu hoạt động với việc thiết kế và thi công một số công trình nhà ở tư nhân. Với 30 năm kinh nghiệm , cùng tiềm lực tài chính vững vàng, Hòa Bình đã và đang gây được tiếng vang rất lớn trong việc thi công các công trình lớn khắp cả nước.  với “Mong muốn chinh phục những đỉnh cao” .Đây chính là mục tiêu cũng như động lực chính để hơn 12.369 cán bộ công nhân viên, với trình độ chuyên môn cao, tâm huyết, và lòng nhiệt tình nỗ lực hơn trong công việc nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm đẳng cấp, chất lượng cao, về đích đúng tiến độ. Năm 2017này , TC Hòa Bình được vinh danh là 1 trong 10 nhà thầu tốt nhất Việt Nam. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến chủ đầu tư Sunshine Group yên tâm chọn Hòa Bình làm nhà thầu chính cho Dự án Sunshine City Ciputra

Giá bán Sunshine City Tây Hồ chỉ từ 32tr/m2

Cùng với số lượng dự án ngày càng gia tăng, Tổng cầu Hòa Bình đã đẩy mạnh và đầu tư mạnh mẽ vào máy móc thiết bị, kỹ thuật công nghệ thi công nhằm chuyên môn hóa năng lực thiết bị. Năm 2011, Công ty TNHH MTV Máy xây dựng Matec đã được thành lập trên nền tảng từ Ban Quản lý máy móc thiết bị ( Trực thuộc Hòa Bình Corporation) . Matec không chỉ cung ứng nội bộ cho các dự án do Hòa Bình thi công mà còn mở rộng phát triển ra thị trường dịch vụ cho thuê máy móc thiết bị. TC Hòa Bình hiện đang xây dựng 71 công trình và có mặt tại 39/63 tinh thành và 3 quốc gia.

Bài viết hay: SUNSHINE CITY TÂY HỒ – SIÊU HÚT KHÁCH KHI NẰM SÁT SÂN GOLF CIPUTRA

Hòa Bình đạt Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2017

Tối ngày 14/9/2017, Lễ vinh danh Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2017 của Tạp chí Forbes Việt Nam đã được tổ chức. Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã vinh dự khi nhận giải thưởng này, xếp ở vị trí thứ 17 về doanh thu và lợi nhuận, đây là lần thứ 2 Hòa Bình nằm trong danh sách đánh giá và bình chọn của Forbes Việt Nam.

Theo thống kê của Forbes Việt Nam, có 50 công ty đạt giải  nắm giữ tới 60% giá trị vốn hóa của hai sàn chứng khoán Việt Nam hiện nay, trong đó hầu hết công ty trong danh sách lần này đều được niêm yết trên HOSE, chỉ có 4 cái tên niêm yết trên HNX.  Vơi tổng doanh thu của 50 công ty trong năm qua lên tới 734.822 tỷ đồng, tương đương gần 32,4 tỷ USD, tăng 55% so với năm trước. Và tổng lợi nhuận cũng lên tới 79.461 tỷ đồng, tăng 49%.

Năm nay là năm thứ 5 Forbes Việt Nam tổ chức giải thưởng này, sử dụng phương pháp xếp hạng công ty niêm yết của Forbes (Mỹ), có cân nhắc đến đặc thù các doanh nghiệp niêm yết tại Việt Nam. Dữ liệu sử dụng để đánh giá dựa trên báo cáo tài chính đã kiểm toán của năm năm liên tiếp giai đoạn 2012-2016.

Nguồn bài viết: http://isunshinegroup.com/