Tiến độ anland complex được chủ đầu tư nam cường đảm bảo bằng uy tín

Trong hơn 1 tháng qua, những Khách hàng thường xuyên di chuyển trên trục đường Tố Hữu – Hà Đông không khỏi bất ngờ trước tốc độ xây dựng “thần tốc” của Anland Complex.

Có được điều này vì CĐT Nam Cường đã thực sự thấu hiểu tâm lý khách hàng, luôn xem tiến độ anland complex là một trong những mối quan tâm hàng đầu. Bằng uy tín và tiềm lực tài chính của mình, CĐT Nam Cường đã mời được nhà thầu uy tín hàng đầu Việt Nam Coteccons và các ngân hàng lớn sẵn sàng bảo lãnh tiến độ chung cư anland complex.

Với phong cách ứng xử kiểu “đại gia”, CĐT đã quy tụ được những đối tác hàng đầu về xây dựng và thiết kế, đã triển khai thành công nhiều Tổ hợp dự án của Vingroup như Coteccons, Thiết kế NQH (Mỹ), CPG (Singapore),… Do vậy, mặc dù vào thời điểm sát Tết, Nhà mẫu Anland vẫn liên tục đón tiếp hàng trăm lượt Khách hàng tới thăm quan trước khi quyết định đặt mua. Chỉ trong 2 tuần vừa qua, Anland đã ghi nhận hơn 50 giao dịch thành công ngay tại lễ ra mắt Nhà mẫu dự án.

Dưới đây, Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Beehomes trân trọng gửi Quý Khách hàng tiến độ xây dựng mới nhất cập nhật 18/01/2017

tien-do-anland-complex-01-ngay-1812017 tien-do-anland-complex-02-ngay-1812017 tien-do-anland-complex-ngay-1812017