SUNSHINE CITY TÂY HỒ – SIÊU HÚT KHÁCH KHI NẰM SÁT SÂN GOLF CIPUTRA

Sunshine City Tây Hồ là dự án được quy hoạch gần sân golf Ciputra đẳng cấp bậc nhất Hà Thành. Tại đây, các cư dân của Sunshine City Tây Hồ dễ dàng di chuyển và tận hưởng tiện ích ngoại khu này. Chính bởi vậy với dự án này, bài toán lợi nhuận sẽ trở nên vô cùng dễ dàng. Chủ đầu tư là tập đoàn Sunshine Group còn cam kết thuê lại căn hộ với mức lợi nhuận lên tới 24% trong vòng 3 năm. Các chính sách ưu đãi rất hấp dẫn đi kèm với sự hỗ trợ từ phía các ngân hàng bảo trợ. Dự án Sunshine City Tây Hồ không chỉ gây tiếng vang đối với thị trường người mua nhà ở mà còn được các nhà đầu tư săn đón các tin tức từ dự án.

Bài viết hay: DỰ ÁN NGHÌN TỶ SUNSHINE CITY VÀ CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

CHỦ ĐẦU TƯ SUNSHINE CITY TÂY HỒ  TẶNG IPHONE 6 CHO KHÁCH THEO DÕI DỰ ÁN

Chủ đầu tư Sunshine City Tây Hồ  khẳng định cam kết của mình với việc công bố các ứng dụng phầm mềm trên Smartphone với mục đích tăng thêm sự tương tác hai chiều cùng khách hàng. Khách hàng có thể cập nhật thông tin và tiến độ dự án một cách liên tục, nhanh chóng. Cũng như Sunshine Group có thể lắng nghe, thấu hiểu và nắm bắt những tâm tư, nguyện vọng của khách hàng.

Khi khách hàng đã ký Hợp đồng mua căn hộ của Sunshine Group sẽ được Chủ đầu tư tặng một điện thoại thông minh IPhone 6 (Smartphone). Sau khi viết cam kết sẽ sử dụng chiếc điện thoại này với mục đích giám sát tiến độ, thông tin liên quan đến Chủ đầu tư và dự án có căn hộ đã mua, khách hàng sẽ được bộ phận Chăm sóc khách hàng của Sunshine group hỗ trợ, hướng dẫn cài đặt hoặc có thể tự cài đặt hoàn toàn miễn phí trên kho ứng dụng App Store (đối với iphone) hoặc Google Play (đối với các điện thoại thuộc hệ điều hành Android).

Khám phá ngay: Giá bán dự án Sunshine City Ciputra

App thông minh cho dự án sunshine city Tây Hồ

Đáng chú ý hơn, đội ngũ công nghệ của Sunshine group cũng đang gấp rút hoàn thiện phiên bản 2 của ứng dụng, sẽ tự động cập nhật tới khách hàng sau một thời gian nữa. Theo đó, phiên bản 2 sẽ tiếp tục được bổ sung thêm rất nhiều tính năng mới, chủ yếu phục vụ cho các nhu cầu sinh hoạt của cư dân Sunshine như: thông báo thu tiền điện, nước, bến bãi đậu xe; thông báo đóng tiền các đợt; đăng ký sử dụng các tiện ích dịch vụ do Sunshine group cung cấp (truyền hình, Internet, sửa chữa nhà, vận chuyển đồ, đưa đón học sinh, đăng ký nhập học, đi chợ online, dọn dẹp, ẩm thực tại gia…).

Có thể nói rằng, chung cư Sunshine City Tây Hồ chính là nơi an cư lạc nghiệp xứng tầm đẳng cấp dành cho giới siêu giàu, một minh chứng cho những giá trị mang đậm dấu ấn cá nhân. Cộng thêm chính sách cho thuê đầu tư với mức lợi nhuận tối thiểu 24%/3 năm, dự án này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cư dân xứng tầm.

Nguồn bài viết: http://isunshinegroup.com/