Những giá trị đích thực cho cuộc sống vẹn toàn tại Anland Complex

Anland Complex tọa lạc tại khu vực phía tây, khu vực tiềm năng và niềm tin mới của thành phố Hà Nội, nơi nhận được nhiều sự ưu ái cao nhất. Hiện tại thông qua các mạng lưới giao thông đô thị mở rộng, phía Tây đã mở nhiều khu vực trọng tâm của khu vực nối từ nội thành tới khu vực khu đô thị Dương Nội.

anland complex

Anland Complex Được xây dựng theo tiêu chuẩn tòa nhà cao ốc với những hạ tầng hoàn hảo nằm trong lòng những khu đô thị lớn, thêm vào đó Anland Complex đem tới cho khách hàng sự kỳ diệu trong môi trường thiên nhiên, dự án kết hợp với cơ sở hạ tầng văn hóa đô thị mang tiêu chuẩn quốc tế là một diện mạo mới cho tầm nhìn toàn cầu sánh bước cùng tương lai.

CƠ SỞ HẠ TẦNG HIỆN ĐẠI

Anland Complex áp dụng lối kiến trúc xây dựng cao ốc hiện đại, đặt tiêu trí không gian sống, không gian thiên nhiên lên hàng đầu, dự án đang trở thành một luồng sóng mới, một góc nhìn lạ trong một môi trường văn hóa hiện đại. Tòa nhà có hệ thống móng, hầm, dầm, giằng và khung được xây dựng với thiết bị tiên tiến cực kỳ bền vững, hệ thống điều hòa hiện đại bên trong tòa nhà giúp cho căn hộ luôn giữ được nhiệt độ trung bình trong lành thoáng mát.

anland complex

Logia căn hộ Anland Complex

Hệ thống lắp đặt camera thông minh và bãi đỗ xe tầng hầm rộng rãi, bạn sẽ có một chỗ đỗ xe an toàn. Hệ thông cấp thoát nước và hệ thống an toàn cháy nổ hiện đại tiên tiến đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe nhất thế giới. Hệ thống thông gió và hút gió đạt tiêu chuẩn hiện đại bậc nhất hiện nay. Hệ thống thang máy đạt tốc độ cao phân chia rõ ràng cho các khu căn hộ.

THIẾT KẾ CAO CẤP

Không gian sống của bạn là những căn hộ cao cấp được thiết kế theo tiêu chuẩn nội thất đẳng cấp xuất xứ từ những thương hiệu lớn và những chuyên gia hàng đầu. Một điều không thể thiếu trong căn nhà của gia đình bạn đó chính là không gian sống, căn hộ cao cấp của được hoàn thiện với trang thiết bị nội thất anland hiện đại, không gian của căn hộ được hoàn thiện tới từng chi tiết, hoàn chỉnh tới từng không gian, tiện nghi tới từng vật dụng sẽ đáp ứng được nhưu cầu của bạn và gia đình.

anland complex

Anland Complex với trung tâm thương mại dịch vụ cao cấp có quy mô rộng lớn quy tụ những nhãn hàng uy tín và nổi tiếng. Nhà trẻ và khu vui chơi giải trí trong nhà với môi trường giáo dục hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tê. Anland Complex sở hữu bể bơi bốn mùa hiện đại bậc nhất Hà Nội phục vụ nhưu cầu của cư dân tòa nhà suốt 4 mùa trong năm.

Xem thêm bài viết: Khám phá cuộc sống lý tưởng tại Anland Nam Cường

Những dịch vụ cao cấp như massage, phòng gym, spa, khu vui chơi giải trí sẽ giúp bạn trải nghiệm những giá trị cuộc sống, trải nghiệm nét văn hóa cộng đồng đa dạng. Anland Complex căn hộ cao cấp mang tới những trải nghiệm sống mới, ngôi nhà hạnh phúc, môi trường sống không gian xanh đem lại sự thoải mái cho quý khách hàng. Anland Complex đóng góp cho sự phát triển và sự phồn vinh của đất nước.