Lý do bạn không nên bỏ qua chung cư Anland Nam Cường

Chung cư Anland là dự án chung cư cao cấp được phát triển bởi tập đoàn Nam Cường kỳ vọng mang tới cho người dân thủ đô một môi trường sống hoàn hảo, môi nơi an cư sinh sống đẳng cấp quốc tế. Ngay từ khi hé lộ, dự án đã thực sự thu hút được rất nhiều sự chú ý và quan tâm của khách hàng không những trong nước và cả khách hàng quốc tế. Vậy lý do nào khiến bạn không nên bỏ qua dự án chung cư Anland Nam Cường?

chung cư anland nam cường

Chung Cư Anland Nam Cường

Được đầu tư phát triển và xây dựng bởi tập đoàn Nam Cường và những đối tác chiến lược nổi tiếng trên toàn thế giới. Chung cư Anland Nam Cường tọa lạc trên khu đất “vàng” trong KĐT Dương Nội, chung cư Anland không những được thừa hưởng những tiện ích từ vị trí trong dương nội mà còn được thiết kế riêng những tiện ích riêng biệt hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm và tận hưởng những tiện ích của một siêu đô thị cao cấp bậc nhất phía tây Hà Nội.

Vị trí vàng hội tụ đẳng cấp

Chung cư Anland Nam Cường nằm trên tuyến đường huyết mạch Tố Hữu, đây là trục đường, là một khu vực có tốc độ phát triển cực kỳ nhanh chóng, nở rộ và sôi động nhất phía Tây của Thành Phố Hà Nội, từ vị trí chung cư anland có thế dễ dàng tiếp cận những khu vực xung quanh như bến xe, công viên, trường học, bệnh viện…

Giá trị được trau chuốt từ uy tín của chủ đầu tư

Chủ đầu tư Nam Cường là một trong những tập đoàn uy tín lớn mạnh hàng đầu thế giới, với tầm nhìn dài hạn, sở hữu đội ngũ chuyên gia và những công nghệ tân tiến, hiểu rõ khách hàng qua hơn 32 năm hình thành và phát triển, tập đoàn luôn hiểu rõ những giá trị cộng đồng, thấu hiểu và nỗ lực không ngừng đầu tư về trang thiết bị, nguồn nhân lực có đạo đức, chuyên môn và tâm huyết nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng.

Sống Xanh – Sức Khỏe – Tri Thức – Cộng Đồng

Chung cư Anland Nam Cường là dự án chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng một trải nghiệm, một cuộc sống hoàn toàn khác biệt mà không nơi nào có được, với không gian xanh và hệ thống tiện ích hồ điều hòa tuyệt đẹp, đem lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên trong lành, sức khỏe của cư dân sẽ luôn được đảm bảo bởi những giá trị quý giá. Vì thế Anland Nam Cường được các chuyên gia bất động sản đánh giá sẽ gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai.

Xem thêm bài viết: Chung cư Anland – Yếu tố phong thủy trong không gian bếp