Hình ảnh nhà mẫu chung cư anland complex Nam Cường

Ngày 25/12/2016 tập đoàn Nam Cường chính thức khai trương nhà mẫu anland complex. Tại buổi khai trương nhà mẫu chung cư Anland Nam Cường có hơn 250 khách hàng tham gia, với lượng căn hộ giao dịch thành công hơn 50 căn.

Tại sự kiện ra mắt nhà mẫu Anland Nam Cường có sự tham gia của Ông Nguyễn Tuấn Anh, Giám đốc công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Beehomes. Ông cho biết dự án Anland Nam Cường là một dự án thực sự tuyệt vời so với những gì khách hàng mong đợi. Chưa một dự án nào từ trước tới nay có một ý nghĩa nhân văn sâu sắc, cũng như chất lượng công trình và nội thất hoàn hảo đến thế, mà có giá chỉ bằng một căn hộ chung cư bình dân.

Nhà mẫu anland nam cường với 2 loại căn hộ điển hình: Loại 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Với thiết kế đúng như Layout mặt bằng căn hộ để khách hàng dễ dàng hình dung về căn hộ mình mua cũng như nội thất bàn giao.

Để được đón tiếp chu đáo nhất tại căn hộ mẫu Anland, khách hàng vui lòng liên hệ để đăng kí theo Hotline: 0933 555 138

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NHÀ MẪU CHUNG CƯ ANLAND COMPLEX NAM CƯỜNG

hinh-anh-tai-su-kien-nha-mau-anland-nam-cuong khach-hang-dang-ki-tham-gia-tham-quan-nha-mau-anland van-nghe-khai-truong-nha-mau-chung-cu-anland-complex hinh-anh-tu-van-tai-su-kien-khai-truong-nha-mau mo-hinh-du-an-chung-cu-anland hinh-anh-nha-mau-chung-cu-anland-complex hinh-anh-can-ho-mau-anland-nam-cuong hinh-anh-gia-dinh-khach-hang-tai-nha-mau tu-van-trong-nha-mau-anland-nam-cuong khach-hang-nhan-thuong