Giá trị đích thực của tổ ấm tới từ Anland Nam Cường

Chung cư Anland Nam Cường – Mỗi tổ ấm trên khắp hành tinh là một vì sao ấp áp của cuộc sống này, ở đó ai cũng nuôi dưỡng những hoài bão, ước mơ. Từ khắp nơi trên thế giới những giấc mơ đó đều có thể được khởi đầu từ cuộc sống an cư và phong cách sống đỉnh cao cùng những dịch vụ tiện ích hàng đầu, tất cả tinh anh của hạnh phúc, sức khỏe, phưởng thụ, phồn thịnh và thăng hoa cho cuộc sống của gia đình bạn nay đã về đây cùng mái nhà Anland Complex.


Chung cư Anland hình ảnh dựa trên yếu tố thuận lợi về vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng đồng bộ, thiết kế chăm chút được phát triển bởi chủ đầu tư đặc biệt uy tín Nam Cường. Tọa lạc tại vị trí phía Tây Hà Nội, dự án nằm trên trục đường Tố Hữu kết nối trực tiếp tới trung tâm thành phố. Chung cư Anland Nam Cường sở hữu nhưng tiện ích cộng đồng tiên tiến trong khu đô thị dương nội như hồ điều hòa, không gian xanh rộng lớn…tạo nên một tổng thế tiện ích hoàn chỉnh.

Anland Complex có tầm nhìn lý tưởng về các khu đô thị hiện đại và năng động, cung cấp một thế giới nội quan đầy sang trọng cùng một môi trường sinh thái thông thoáng tận dụng tối đa không gian mở, gió trời và ánh sáng tự nhiên. Dự án có thiết kế xanh mát kết hợp cùng quy hoạch không gian sống hiện đại, điểm nhấn phong cách tại chung cư anland chính là ban công xanh trong mỗi căn hộ cùng hệ thống tiết kiệm năng lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế zero energy.

Xem thêm bài viết: Chung cư Anland Nam Cường – Nâng niu cuộc sống an lành

Cùng với khu thương mại dịch vụ được thiết kế không gian mở thân thiện phục vụ riêng cho quý cư dân tôn vinh giá trị nhân văn của cộng đồng, quản lý tòa nhà hiện đại cùng hệ thống giám sát an ninh 3 lớp bảo vệ tối ưu cuộc sống của cư dân, căn hộ được bàn giao cùng với nội thất đẳng cấp hoàn thiện chuẩn mực dưới sự quản lý dự án và tư vấn giám sát theo tiểu chuẩn quốc tế. Tất cả căn hộ đều được thiết kế kiến trúc thoáng đãng nội thất tinh tế. Chung cư Anland Nam Cường kiến tạo tổ ấm lý tưởng của bạn cùng cam kết phát triển một cộng đồng nhân văn và bền vững