Đơn vị quản lý PMC Comunity sẽ quản lý vận hành dự án Anland Complex

Đơn vị quản lý kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam

PMC là đơn vị quản lý & vận hành bất động sản uy tín, dày dặn kinh nghiệm hàng đầu tại Việt Nam. PMC quản lý  toàn diện nhiều loại hình bất động sản như cao ốc văn phòng, chung cư, trung tâm thương mại, khách sạn,… quản lý trên mọi phương diện từ quản lý dịch vụ, quản lý rủi ro, quản lý tài chính, tiếp thị cho thuê, chăm sóc khách cho thuê,… Với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý bất động sản, PMC cam kết nỗ lực mang tới những giải pháp quản lý toàn diện, tối ưu, tăng tối đa giá trị sử dụng, cũng như chi phí duy trì của dự án.

don-vi-quan-ly-pmc-quan-ly-anland-complex-ha-dong

Đầu năm 2016 này, PCM Comunity được ra mắt – là Công ty liên doanh đầu tiên của Việt Nam – Nhật Bản trong lĩnh vực quản lý bất động sản. Đây là đơn vị được thành lập giữa sự hợp tác 3 bên của các đơn vị: Công ty cổ phần Quản lý và Khai thác tòa nhà PMC,  Công ty cổ phần Asia Business Investment và Công ty cổ phần KS Community. PMC Comunity sẽ mang những dịch vụ quản lý phong cách Nhật Bản cẩn trọng, nghiêm túc, tốt nhất tới tận tay khách hàng. Khiến họ thêm yên tâm về giá tri tài sản bất động sản của mình.

Tin tức khác: CÓ NÓI QUÁ KHI ANLAND NAM CƯỜNG LÀ TỔ HỢP ĐẲNG CẤP NHẤT HÀ NỘI

Sự khác biệt của PMC với các đơn vị quản lý khác

Dịch vụ bất động sản

PCM là đơn vị được định hướng và có chiến lược rõ ràng trong phong cách làm việc và phục vụ khách hàng. PCM luôn tôn trọng và lắng nghe những ý kiến, nguyện vọng của khách hàng dựa trên những đặc trưng về văn hóa, vùng miền. Từ đó mà có thể đưa ra những giải pháp, đề xuất tối ưu nhất trong kế hoạch kinh doanh cho khách hàng. Với sự tham gia của mình, PMC sẽ trở thành một mắt xích quan trọng trong quá trình hình thành nên chuỗi giá trị và phát triển thương hiệu cho khách hàng.

Đối tác

Đơn vị quản lý và vận hành tòa nhà PMC có một chuỗi các đối tác từ thiết kế, quản lý dự án, quỹ đầu tư, ngân hàng, các đối tác mua sắm, các công ty dịch vụ, các hiệp hội nghề, hiệp hội Bất động sản, hiệp hội công trình xanh… Những đối tác trên kết hợp thành một chuỗi các dịch vụ toàn diện, từ đó chúng tôi tạo nên giải pháp cho các khách hàng một cách trọn vẹn.

Không chỉ đóng vai trò là nhà cung cấp dịch vụ, các nhà thầu cũng chính là đối tác của PMC trong công việc và công tác nghiên cứu nhằm tạo ra những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Kiểm soát chi phí

Mỗi loại hình Bất động sản, PMC đều có phương thức để xây dựng và cân đối ngân sách hợp lý và đem lại hiệu quả về chi phí. Bằng sự am hiểu thị trường và hệ thống tài chính, bảo hiểm, các nhà cung cấp vật tư hàng hóa, dịch vụ hỗ trợ,  Đơn vị quản lý PMC luôn so sánh, đối chiếu về chi phí để đưa ra dự toán, đề xuất ngân sách phù hợp nhất.

Sự minh bạch chính là yếu tố then chốt giúp PMC trở thành đối tác tin cậy của nhiều dự án.

PMC chính thức trở thành đơn vị quản lý dự án Anland Complex Hà Đông

Với sự bắt tay hợp tác giữa tập đoàn Nam Cường và PMC Comunity trong việc quản lý vận hành tổ hợp Anland Nam Cường, chắc chắn sẽ khiến cư dân yên tâm về những dịch vụ quản lý chất lượng cao được PMC mang tới. Đơn vị quản lý PMC cam kết mang đến những dịch vụ quản lý tốt nhất, được khai thác chuyên nghiệp, chất lượng tại các dự án lớn tại Hà Nội như Keangnam, Sky City, Hoàng Thành Tower, Dolphin Plaza…

pmc-quan-ly-chung-cu-hieu-qua

Nắm bắt được nhu cầu của đại bộ phận cư dân mong muốn được sinh sống trong các khu căn hộ văn minh, hiện đại với không gian sống thoáng đãng, đầy đủ tiện ích và dịch vụ quản lý vận hành chuyên nghiệp, Chủ đầu tư Nam Cường đã “chọn mặt gửi vàng” vào PMC. Đây là một quyết định có lợi cho cộng đồng cư dân Anland Nam Cường Hà Đông bởi quản lý và vận hành chung cư chuyên nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên chất lượng sống sau này của cộng đồng cư dân.

Đọc thêm: CHI TIẾT NỘI THẤT HOÀN THIỆN CĂN HỘ ANLAND COMPLEX NAM CƯỜNG