Có nói quá khi Anland Nam Cường là tổ hợp đẳng cấp nhất Hà Nội

Khi thị trường bđs trở nên minh bạch hơn người mua dần hướng tới giá trị cuộc sống bền vững cho mỗi căn hộ mua để ở. Các yếu tố về cảnh quan, tiện ích sống, an ninh được khách hàng đặt lên hàng đầu. Để làm được điều đó thì cần có một chủ đầu tư mạnh về tài chính, một quỹ đất đủ nhiều để phát triển, và để làm được điều đó chỉ có thể là chủ đầu tư nam cường.

Với quyết tâm tạo một dự án đẳng cấp và cao cấp nhất quận Hà Đông chủ đầu tư Nam Cường đã quyết tâm tạo nên một dự án Anland Complex. đây là dự án là tâm huyết của 2 thế hệ tập đoàn nam cường phát triển hơn 1 thập kỉ.

hinh-anh-khu-do-thi-duong-noi

Sau đây là các yếu tố tạo nên một Anland Complex Nam Cường đẳng cấp

Khu đô thị Dương Nội Nam Cường có bệnh viện quốc tế đầu tiên

Chung cư Anland Complex là một trong số rất ít các dự án ở Hà Nội có bệnh viện quốc tế ngay trong khu đô thị phục vụ cư dân. Để làm được điều đó chủ đầu tư Nam Cường đã rất quyết tâm để cư dân có một cuộc sống hoàn hảo.

benh-vien-quoc-te-viet-my-khu-do-thi-duong-noi-nam-cuong

Trường học liên cấp quốc tế

Với mong muốn tạo cho con em cư dân một trường học đẳng cấp với môi trường giáo dục tốt nhất chủ đầu tư nam cường đã xây dựng nên một trường học quốc tế mà không dự án nào có được.

truong-hop-quoc-te-nam-cuong

Công viên rộng 12ha hàng hiếm của hà nội

Để đầu tư một công viên rộng 12ha k phải là một điều dễ dàng, với tổng vốn đầu tư sẽ rất nhiều và cực kì lớn. Đây là điều mà không chủ đầu tư nào đủ dũng cảm để làm được điều đó cũng như đủ quỹ đất để làm được điều đó.

Khách hàng có thể xem bài: TỔ HỢP CÔNG VIÊN HỒ ĐIỀU HÒA DƯƠNG NỘI 12 HA CÓ TIỆN ÍCH GÌ NỔI BẬT ?

Khách hàng muốn nhận được tư vấn chính xác và chuyên sâu, vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn Hotline: 0933.555.138