Chung cư Anland – Yếu tố phong thủy trong không gian bếp

Chung cư Anland – những ai quan đến phong thủy dành cho không gian sống, hẳn sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng trong phong thủy dành cho nhà ở, người ta đặc biệt quan tâm đến phong thủy dành cho nhà bếp. Theo quan niệm của người phương đông thì bếp là 1 trong 3 yếu tố quan trọng nhất trong phong thủy.


Chúng ta đã biết rằng gian bếp có vai trò vô cùng quan trọng trong mỗi căn nhà, bếp không những là cung cấp nguồn lương thực thực phẩm, bổ sung năng lượng để duy trì cuộc sống mà bếp còn là nơi hội họp, giao lưu để thắt chặt thêm những tình cảm của các thành viên trong gia đình, không gian của bếp sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới gia đình ví dụ như về sức khỏe, tài lộc, hạnh phúc gia đình. Một người hiểu về thuật phong thủy có thể thiết kế không gian bếp để đem lại những điều lành nhất cho gia đình nhưng ảnh hưởng của phong thủy bếp với thành viên trong gia đình thường là 2 dạng. Dạng thứ nhất chỉ ảnh hưởng tới cá nhân nào đó do người đó hợp với vị trí, bản mệnh của con người đó, dạng thứ 2 là ảnh hưởng tới tất cả các thanh viên trong gia đình, cần quan tâm lưu ý tới việc sắp xếp không gian của bếp. Để có một không gian bếp hợp phong thủy không nhất thiết là phải tốn kém, khi thiết kế không nên để bếp quay hướng ra cửa hoặc những nơi không thoáng khí…các yếu tố như nơi đặt tủ lạnh, máy giặt, ánh sáng thường không được nhiều người chú ý nhưng đây cũng là một trong những yếu tố làm nên phong thủy của không gian bếp.

noi-that-anland-complex

Đến với chung cư Anland, chủ đầu tư Nam Cường đã vô cùng tinh tế khi thiết kế không gian bếp của mỗi căn hộ luôn phù hợp nhất với đại đa số mệnh phong thủy của mọi người, không gian bếp được bố trí tận dụng tối đa diện tích, thoáng khí…từ những điều tưởng chừng như đơn giản nhưng lại có tác động vô cùng lớn trong phong thủy, giúp gia chủ luôn được tận hưởng cảm giác thư thái, thoải mái. Sống xanh – Nghĩ xanh – Lan tỏa xanh.

Xem thêm bài viết: Chung cư Anland – Tổ ấm tran hòa tình yêu thương gia đình