Chung cư Anland – Tổ ấm tran hòa tình yêu thương gia đình

Sau quá trình đô thị hóa ồ ạt với vòng quay gấp gáp, cư dân thành phố đang trở về tìm lại những giá trị cơ bản nhất của cuộc sống, đó là sự bình an, chung cư anland là dự án kiến tạo 1 tổ ấp hạnh phúc xanh an lành, nhà mẫu chung cư anland chính thức được giới thiệu thu hút sự chú ý đặc biệt của công chúng ko chỉ bởi thiết kế không gian hiện đại độc đáo và cân bằng về lối sống xanh an lành mà chủ đầu tư gửi gắm, chủ đạo ở đây là nhấn mạnh đến con trẻ, nhấn mạnh đến không gian yên bình, an toàn về môi trường, không khí trong lành và an ninh trong toàn khu vực.

ĐIỂM NHẤN ĐẶC BIỆT Ở DỰ ÁN CHUNG CƯ ANLAND

2 căn hộ có từ 2 đến 3 phòng ngủ diện tích 75,4 và 92,1 m2 để lựa chọn để cho ra mắt, ấn tượng đầu tiên cho khách thăm quan là kiến trúc hiện đại ấm áp trong không gian sang trọng, tại chung cư anland không gian xanh gần gũi và ấn tượng nhất, điểm nhấn cảm xúc nhất lại ở trong mỗi căn nhà là logia ở ban công, ở đây chủ đầu tư thiết kế khu vườn của mẹ và trồng những gia vị 4 mùa, từ khóm rau thơm, khóm mồng tơi, trái đu đủ…đều mang cảm xúc về thiên nhiên, nâng niu và trân trọng cuộc sống.

chung cư anland

Chung cư Anland chính là tổ ấm tran hòa tình yêu thương gia đình, nâng niu những đứa trẻ trong một cuộc sống an lành, là lời nhắn nhủ của mẹ tưới cây mỗi sớm mai, là lời khuyên dạy của cha cho con bài học về tình yêu thương thiên nhiên. Một dụ ý của chủ đầu tư nam cường về mong muốn đem đến cho tất cả khách hàng một tổ ấm đích thực, nơi ngôi nhà không chỉ là không gian sống mà còn là nơi tận hưởng hạnh phúc an lành từ những điều tưởng chừng đơn giản nhất.

Xem thêm: CHUNG CƯ ANLAND – CĂN HỘ XANH LÝ TƯỞNG CÙNG THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Tọa lạc tại trung tâm khu đô thị dương nội, của ngõ phía tây hà nội. Anland Complex thụ hưởng trọn vẹn tiện ích của khu độ thị sinh thái tầm cỡ khu vực. Khu đô thị xanh zero energy, đây là mô hình khu đô thị sử dụng năng lượng tái tạo và tiết kiệm năng lượng, tự cân bằng được lượng năng lượng tiêu thụ lần đầu tiên được xây dựng tại dương nội Việt Nam. Chung cư Anland Nam Cường hứa hẹn sẽ mang đến cư dân một cuộc sống an lành và thịnh vượng trong tương lai.