Chung cư Anland Nam Cường – nơi con người sống hòa mình vào thiên nhiên

Chung cư Anland Nam Cường – nơi con người sống hòa mình vào thiên nhiên, tất cả tạo nên một cuộc sống hưởng thụ và đẳng cấp, sở hữu một trong những vị trí đắc địa bậc nhất phía tây Hà Nội, Chung cư Anland Nam Cường mang trong mình một giá trị thương mại đặc biệt, một lợi thế không dự án nào có thể so sánh.

chung cư anland nam cường
Được xây dựng trong khu đất của ngõ khu đô thị Dương Nội, được trang bị hệ thống camera an ninh dám sát toàn khu vực, hệ thống thang máy tốc độ cao đặc biệt hệ thống vườn treo được chủ đầu tư Nam Cường thiết kế trong tất cả các căn hộ, nơi bạn có thể hít thở không khí trong lành, việc bố trí vườn treo là điểm nhấn không gian của công trình và giúp cho mặt đứng tòa nhà trở nên sinh động hơn.

Tòa tháp là tổ hợp căn hộ cao cấp, văn phòng hiện đại tiện nghi và đẳng cấp, tất cả được tạo nên hệ thống tiện ích khép kín như trường học, bệnh, câu lạc bộ, trung tâm thương mại…Chung cư Anland Nam Cường được thiết kế đặc biệt để tôn lên màu xanh của thiên nhiên, đất trời, là biểu tượng của một đô thị xanh,sạch với hệ thống thảm vực vật phong phú, hồ nước tự nhiên lớn mang đến bầu không khí trong lành, hài hòa với cảnh quan thiên nhiên, hạ tầng xã hội hoàn chỉnh sẵn có, mạng lưới công viên, trường học chất lượng cao. Bên cạnh đó hệ thống hồ điều hòa, công viên xanh với đường dạo ven hồ, đây là môi trường sống lý tưởng cho trẻ em và người cao tuổi.

Xem thêm bài viết: Chung cư Anland – Kiến tạo cuộc sống xanh

Chung cư Anland Nam Cường, sự lựa chọn lý tưởng cho cuộc sống tiện nghi sẽ hiện thực hóa ước mơ của bạn về môi trường sống an lành cho tổ ấp, tiện nghi và đẳng cấp. Hãy trở thành cư dân của Anland Nam Cường để tận hưởng cuộc sống ý nghĩa, trong một môi trường sống trong lành.