Chung cư Anland Nam Cường – Nâng niu cuộc sống an lành

Không gian thiên nhiên và cuộc sống an lành, sự hòa quyện tinh tế giữa những giá trị vĩnh cửu ấy đã tạo nên một kiệt tác hoàn mỹ sang trọng sống động và bên vững ngay giữa trung tâm Hà Nội.
Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên trục đường phía Tây Hà Nội, sở hữu được vị trí trung tâm giao thông huyết mạch, thu cả phía tây thủ đô vào trong tầm mắt, và lần đầu tiên xuất hiện tại VN căn hộ xanh theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ khiến chung cư Anland complex trở thành biểu tượng xanh giữa trung tâm thủ đô Hà Nội. Đây sẽ là sự lựa chọn thông minh hoàn toàn mong đợi của không những công dân thủ đô mà còn cả những công dân toàn cầu.

tien-ich-khu-do-thi-duong-noi

Cơ sở hạ tầng Khu đô thị Nam Cường

 

Tại chung cư Anland Nam Cường, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm với sự phát triển toàn diện của con trẻ cùng không gian vườn tuổi thơ, chủ đầu tư hướng tới phát triển một không gian giúp con trẻ có thể vừa vui đùa, vừa học hỏi. Độc đáo và duy nhất tại chung cư Anland là công viên giải trí thiên văn học – lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, đây là không gian khổng lồ rộng tới hơn 12ha tràn ngập cây xanh, nơi mọi cư dân đều có thể thưởng thức không khí trong lành cùng kho tàng tri thức vũ trụ rộng lớn.

công viên giải trí thiên văn học

công viên giải trí thiên văn học

Chung cư Anland rực rỡ như một bức tranh xanh mát sinh động chứa đầy năng lượng thiên nhiên mỗi bình minh và tỏa sáng lấp lánh trong không gian sum vầy gia đình ấm cúng giữa Hà Nội mỗi khi đêm về, tập đoàn Nam Cường luôn tiên phong kiến tạo biểu tượng xanh bằng cả trái tim thấu hiểu, lòng trân quý con người và tình yêu thiên nhiên dâng tặng cả thế hệ niềm hạnh phúc viên mãn. Anland Complex – Trao Con Trọn An Lành.

Xem thêm bài viết: Lý do bạn không nên bỏ qua chung cư Anland Nam Cường