Chung cư Anland Nam Cường – Kiến tạo tổ ấm yêu thương

Với kinh nhiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản, để lại nhiều dấu ấn thành công tại nhiều dự án lớn, chắc chắn chủ đầu tư Nam Cường sẽ kiến tạo nên tổ ấm yêu thương xứng tầm đẳng cấp cho các cư dân tương lai tại chung cư Anland.


Chung cư Anland tọa lạc tại vị trí đắc địa trung KĐT Dương Nội, theo thông tin quy hoạch đây sẽ là nơi phát triển trọng điểm phía Tây của Thành Phố trong tương lai. Được đánh giá là dự án có vị trí đẹp nhất phía Tây Hà Nội nằm trên chục đường Tố Hữu, sở hữu lợi thế kết nối giao thông với những tuyến đường huyết mạch, từ Chung cư Anland những cư dân có thể sẽ dễ dàng di chuyển tới những khu vực lân cận.

Hồ điều hòa được quy hoạch gần dự án sẽ điều tiết không gian và khí hậu trong lành mát mẻ tại Chung cư Anland một không gian sống mơ ước của mọi cư dân trong thành phố, khi bước chân đến dự án chắc chắn bạn sẽ choáng ngợp bởi thiết kế sang trọng và vẻ đẹp nơi đây.

Xem thêm bài viết: Giá trị đích thực của tổ ấm tới từ Anland Nam Cường

Sân chơi cho trẻ em được bố trí cùng nhiều cảnh quan cây xanh mát mắt, bên cạnh đó hệ thống camera an ninh và hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn đảm bảo môi trường sống lý tưởng tại chung cư Anland, khu ban công trong mỗi căn hộ được thiết kế mở rộng với rất nhiều cây xanh đón gió tự nhiên mỗi ngày.

xanh-bancong-tai-anland

Tòa nhà quy hoạch được trang bị rất nhiều tiện ích cao cấp hơn thế nữa các cư dân của chung cư Anland còn được hưởng những tiện ích chung của khu đô thị Dương Nội như không gian xanh mát mẻ, hồ điều hòa rộng tới hơn 12ha. Các căn hộ cao cấp tại chung cư Anland có diện tích linh hoạt mở ra nhiều sự lựa chọn về diện tích sinh hoạt cho các gia đình trẻ và gia đình có nhiều thế hệ sinh sống, các căn hộ đều có mặt thoáng để đón gió và ánh sáng tự nhiên.

Phong cách thiết kế hiện đại và gần gũi với thiên nhiên chính là yếu tố nổi bật tại các căn hộ đẳng cấp nơi đây, diện tích lớn kết hợp với yếu tố thiết kế thông minh chắc chắn sẽ mang lại không gian sống lý tưởng bậc nhất cho các cư dân của Chung cư Anland.