Chung cư Anland – Kiến tạo cuộc sống xanh

Tọa cửa ngõ khu đô thị dương nội, khu đất vàng phía tây Thành Phố Hà Nội, dự án chung cư Anland có diện tích xây dựng 7.259 m2 mật độ xây dựng thấp gồm 25 tầng trong đó có đến 2 tầng hầm giải quyết triệt để vấn đề để xe của cư dân. Nằm trong khu đô thị dương nội nơi phát triển kinh tế bậc nhất phía tây thủ đô, chung cư Anland được thừa hưởng toàn bộ hệ thống hạ tầng và tiện ích xã hội như Bệnh viện, trường học, công viên hồ…Đặc biệt dự án nằm ngay mặt đường Tố Hữu nên việc di chuyển vào nội đô và các khu vực lân cận chưa bao giờ dễ dàng như thế.

chung cư anland
Các căn hộ của chung cư anland có diện tích từ 53 đến 90m2 được thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ, một điểm đặc biệt trong thiết kế các căn hộ chính là các căn hộ chỉ từ 53m2 đã được thiết kế linh hoạt 2 phòng ngủ, tận dụng tối đa diện tích cho toàn hộ gia đình. Tất cả các căn hộ được bố trí mặt bằng thông thoáng, phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ được bố trí hợp lý, giúp ngôi nhà sẽ trở thành nơi sinh hoạt thân thuộc và hạnh phúc của gia đình bạn.

Xem thêm bài viết: Anland Nam Cường – Chốn bình yên giữa lòng thành phố

Một trong những ưu điểm của căn hộ tại dự án chung cư anland chính là giá bán, chỉ từ 26-28 triệu VNĐ/m2 khách hàng đã có thể sở hữu những căn hộ tiêu chuẩn xanh quốc tế tại chung cư anland, đây là một mức án được đưa ra gần như thấp nhất trên thị trường căn hộ cao cấp tại quận Hà Đông, đưa ra mức giá này chủ đầu tư Nam Cường đã phần nào đáp ứng được nhưu cầu sở hữu căn hộ với giá thấp của cư dân tại đây và các khu vực lân cận. Với tiêu chí mang lại cuộc sống hoàn hảo nhất cho cư dân, chung cư anland là một trong những dự án cao cấp giá thấp hiếm hoi có đầy đủ các tiện ích chung cư Anland nội khu đẳng cấp như khu vui chơi trẻ em vườn tuổi thơ, khu shophouse, bể bơi 4 mùa, phòng tập gym, nhà hàng, nhà trẻ…Bạn sẽ được thả mình trong không gian xanh mát với hệ thống cây xanh 3 lớp từ ban công đến đường dạo bộ, chung cư Anland là một trong những dự án đầu tiên nhận được chứng chỉ xanh quốc tế danh giá. Chung cư anland – kiến tạo cuộc sống xanh