Chung cư Anland – Kiến tạo cuộc sống xanh an lành

Một không gian trong xanh, một môi trường mát lành, một cuộc sống hiện đại và những căn hộ tiện nghi nơi bạn và gia đình chào đón một ngày mới tràn đầy năng lượng. Nơi bạn và người thân được thư giãn sau một ngày sau một ngày bận rộn với công việc, một căn hộ như mơ nhưng có thật giữa lòng thủ đô, một căn hộ như mơ nhưng nằm trong tầm tay của bạn.

chung cư anland

 

Sống giữa đô thị ồn ào, mỗi người đều mơ ước tìm kiếm cho mình một tổ ấm yên bình, gần gũi với thiên nhiên, nơi ngày ngày ta có thể hưởng thụ hương vị thiên nhiên, cảm nhận cái mơn man của gió và tận hưởng từng giây phút thanh bình bên cánh hoa, ngọn cỏ. Tại Chung cư Anland sắc màu của phố thị, khói bụi, ồn ào tách biệt chỉ sau một bước chân thay vào đó là khoảng xanh rộng lớn, khóm hoa tươi và những con tường tinh tươm sương sớm ngào ngạt hương hoa. Chung cư Anland được bao phủ bởi màu xanh của cây lá, của hoa từ bên ngoài vào trong căn hộ cùng những tiện ích hoàn hảo.

chung cư anland

Chung cư Anland là một trong những dự án được cấp chứng chỉ xanh. Các căn hộ tại chung cư anland có diện tích linh hoạt, phù hợp với điều kiện tài chính và nhưu cầu của mỗi khách hàng, mỗi căn hộ tại đây được các kiến trúc sư tối ưu hóa thiết kế để tận dụng tối đa yếu tố tự nhiên kết hợp với hướng của các mặt công trình cho phép ánh nắng mặt trời xuyên qua các khoảng trống được bố trí tinh tế.

Xem thêm bài viết: Anland Complex – Vẻ đẹp mới của quận Hà Đông

Các khoảng cách và tỉ lệ kiến trúc được nghiên cứu hướng nắng, gió làm giảm thiểu tác động của khí hậu, bên cạnh đó các kiến trúc sư cũng nghiên cứu kỹ lưỡng về tỉ lệ bước chân dựa trên nhưu cầu sinh hoạt thường ngày của người dân Việt Nam nhằm tối ưu hóa công năng sử dụng của các phòng chức năng. Là một trong những dự án được cấp chứng chỉ xanh mang lại cuộc sống trong lành, tiện nghi hoàn hảo và góp phần bảo vệ môi trường. Sống xanh sống thông minh đang trở thành một xu hướng tại chung cư anland người dân sẽ được tận hưởng hương vị tuyệt vời của cuộc sống xanh, tiện nghi và an toàn tuyệt đối, hãy hòa mình và trải nghiệm cuộc sống xanh tại chung cư Anland.