Chung cư Anland – Khẳng định giá trị đích thực của căn hộ cao cấp

Chung cư Anland là dự án cao cấp của tập đoàn Nam Cường đang được giới đầu tư đánh giá cao về giá trị cũng như môi trường sống xanh đặc biệt mà ít dự án nào có được.

Các khu đô thị xanh đạt chứng chỉ quốc tế

Trục đường Lê Văn Lương được ví như một thị trường bất động sản thu nhỏ, nơi mà mật độ của các dự án chung cư đủ cho thấy độ “khốc liệt” trong cạnh tranh và cũng là thước đo để người mua cảm nhận rõ hơn cả về chủ đầu tư.
Từ xu thế tận dụng tối đa diện tích thiết kế căn hộ cho đến sự xuất hiện của những dự án theo tiêu chí xanh…, loại hình dự án nào cũng đã được phát triển ở nơi này.

du an chung cu anland

Mức độ cạnh tranh của thị trường cũng như yêu cầu ngày càng cao của khách hàng là động lực để các chủ dự án sáng tạo và định hướng sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường tốt hơn.

Tập đoàn Nam Cường – nhà đầu tư và phát triển bất động sản, đã một lần nữa tiên phong về triết lý sống (trước đây đã tiên phong về mô hình nhà ở) thông qua việc giới thiệu dự án Anland, truyền đi thông điệp về lối sống không cầu kỳ và từ những mong muốn của con người về một tổ ấm với cuộc sống an lành trong không gian xanh.

Năm 2017, Tập đoàn Nam Cường mở bán hơn 500 căn hộ của Anland Complex. Với tiêu chí sống “Xanh an lành”, Anland Complex mở ra xu thế mới trong phát triển bất động sản.

Trên diện tích hơn 7.000 m2 đất ở vị trí đẹp nhất nhì của Khu đô thị mới Dương Nội, ngay mặt đường Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài), Anland Complex được hưởng các tiện ích đồng bộ như không gian cảnh quan xanh của Công viên Thiên Văn bao quanh hồ Bách Hợp Thủy rộng 12 ha; các trường học công lập liên cấp và hệ thống trường quốc tế với giáo trình giảng dạy đa dạng; Bể bơi 4 mùa trong nhà với hệ thống lọc nước tự động; Bệnh viện chỉ cách 5-10 phút di chuyển. Điểm đặc biệt ở dự án là mật độ xây dựng chỉ chiếm 35%, diện tích còn lại được dành cho khuôn viên cây xanh, cảnh quan và tiện ích công cộng.

Tập đoàn Nam Cường cho biết đã định hướng phát triển toàn bộ các dự án mà Tập đoàn làm chủ đầu tư sẽ được xây dựng theo tiêu chí xanh, đạt chứng chỉ quốc tế. Tháng 2/2017, Tập đoàn Nam Cường đã ký biên bản ghi nhớ với Tổ chức tài chính quốc tế IFC thuộc Ngân hàng Thế giới World Bank, theo đó IFC sẽ hỗ trợ kỹ thuật phát triển công trình xanh tại các dự án của Nam Cường.

Anland Complex là dự án căn hộ đầu tiên của Tập đoàn được thiết kế và xây dựng theo tiêu chí chứng chỉ EDGE của IFC. Dự án nằm tại cửa ngõ Dương Nội, đang được định hướng xây dựng trở thành khu đô thị Zero-Energy đầu tiên tại Việt Nam.

Xem thêm bài viết: CHUNG CƯ ANLAND – SỞ HỮU CĂN HỘ CAO CẤP TIỆN NGHI NHIỀU ƯU ĐÃI

Đặt con người vào trọng tâm của sự phát triển

Trong tâm thế nhà đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, thành công của Tập đoàn Nam Cường phải gắn liền với các dự án quy mô lớn tại nhiều địa phương, điển hình như Khu đô thị Dương Nội, Phùng Khoang, Cổ Nhuế tại Hà Nội, Khu đô thị mới Hòa Vượng và Thống Nhất – thành phố Nam Định, khu văn hóa thể thao và đô thị mới phía Đông, khu đô thị phía Tây thành phố Hải Dương và hệ thống khách sạn Nam Cường tại các tỉnh Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Hà Đông, Hà Nội, Phú Quốc…

Sau 33 năm hình thành và phát triển, không chỉ khu vực phía Tây Hà Nội với Khu đô thị Dương Nội, các dự án bất động sản của Tập đoàn Nam Cường đã góp phần thay đổi diện mạo nhiều tỉnh, thành phố, đóng góp vào việc hình thành khái niệm khu đô thị mới tại Việt Nam.

Định hướng phát triển của Tập đoàn Nam Cường là xây dựng các sản phẩm bất động sản cao cấp nhưng không phải là giá đắt mà là “giá phù hợp nhưng khách hàng sẽ nhận được nhiều giá trị gia tăng với sự độc đáo từ sản phẩm”.

“Sản phẩm bất động sản của chúng tôi sẽ gắn với yếu tố thiên nhiên, yếu tố bền vững. Tập đoàn Nam Cường không chỉ làm vì lợi nhuận,chúng tôi quan niệm con người là trung tâm của sự phát triển”, bà Trần Thị Quỳnh Ngọc, Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Nam Cường, khẳng định.

Tiếp nối Anland Complex sẽ là dòng sản phẩm bắt đầu bằng thành tố “AN”. Đây không chỉ là tên gọi, nó đã trở thành một triết lý về phát triển đô thị của Tập đoàn Nam Cường.

“An tâm với đất, an tâm với chủ đầu tư tận tâm, an tâm vì nó an toàn, nơi con cái anh chị có thể tung tăng chạy nhảy, vui đùa trong một cộng đồng”, lãnh đạo Tập đoàn chia sẻ.

Bà Quỳnh Ngọc cho biết, “Tập đoàn Nam Cường có trách nhiệm với hàng trăm ngàn hộ dân và nhiều thế hệ khách hàng. Chúng tôi muốn chọn một cách làm khác hơn. Bằng việc đưa ra gói giá trị sống, đưa mọi thứ về chân tháp nhu cầu Maslow, về những giá trị sống cơ bản… Dòng sản phẩm bắt đầu bằng thành tố “AN” sẽ tiên phong về giải pháp sống, lối sống”.