Chung cư Anland Complex Nam Cường – Nơi ươm mầm cho tương lai

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của nền kinh tế thì những giá trị nhu cầu cơ bản được đáp ứng, chính bởi vậy ưu tiên dành cho thế hệ kế cận – Tương lai của con em chúng ta về thể chất, tinh thần, Nhân –Trí  – Lực là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ và nguồn lực toàn xã hội.

Thấu hiểu được những lo toan đó của khách hàng , Tập đoàn Nam Cường đã gửi gắm vào dự án Anland Complex một miền đất An lành, nơi từng viên gạch để xây dựng tổ ấm cho trẻ đều được vun đắp từ tình yêu thương và tâm huyết của những cán bộ, công nhân tập đoàn.

hinh-anh-vuon-canh-buom

Đối với một chủ đầu tư kinh nghiệm và cùng với sự tận tâm, Nam Cường hiểu rằng những giá trị Bền vững dành cho trẻ em cũng như cộng đồng chính là giá trị nhân văn hàng đầu hướng đến một ngày mai hội nhập. Chính vởi vậy, Khu đô thị Dương Nội nói chung và Anland Complex nói riêng được phát triển đáp ứng cùng lúc Môi trường sống xanh – Cân bằng sinh thái – Môi trường giáo dục vượt trội, tiềm năng thương mại hướng tới cộng đồng cư dân đủ mọi thế hệ, trọng tâm là  trẻ em, phụ nữ là người già..

5 giá trị xuyên suốt khi thực hiện dự án đó là Chuyên nghiệp – Tận Tâm – Bền Vững – Nhân văn – Trách nhiệm xã hội để Nam Cường kiến tạo nên một cộng đồng cư dân đẳng cấp, nơi mà những giá trị nhân văn, những giá trị tri thức được ươm mầm dành cho thế hệ măng non của đất nước.

Đắm mình trong Khu vườn trẻ em – các con trẻ không chỉ được bổ sung kiến thức nền tảng ở trường lớp mà còn được trang bị thêm các kĩ năng mềm khác như sơ cứu, học bơi, các kĩ năng sinh tồn, học làm vườn… nhằm hướng tới  sự phát triển toàn diện, trau dồi thêm nhiều kỹ năng cho các con vững bước trong cuộc sống hiện đại.

Vị trí chung cư anland cưc kì đắc địa trên trục đường Lê Văn Lương kéo dài, mặt giao cắt 40 m.. nên từ dự án chỉ cần mất 10 phút di chuyển đến trên 10 cơ sở giáo dục đa dạng trong khu vực như  Trường Quốc tế Nhật Bản, trường phổ thông liên cấp Olympia, trường THCS Ngô Sỹ Liên, hệ thống liên cấp America School, trường THPT chuyên Nguyễn Huệ…

vi-tri-anland-complex-nam-cuong

 

Một điểm nhấn cực mạnh của Anland Complex đó chính là công viên cây xanh Bách Hợp Thủy rộng hơn 12 ha. Các cư dân dự án, đặc biệt là các cư dân nhí có thể thỏa sức dạo bộ, vui chơi, và hít thở bầu không khí trong lành, được tham gia các hoạt động ngoài trời, trong khuôn viên vườn trẻ thơ các bé sẽ cùng cha mẹ tự tay chăm bón khoảng vườn bé xinh, giao lưu với cộng đồng cư dân văn minh trong khu đô thị Dương Nội. Trong khu vườn xanh mát đó, con trẻ sẽ được trải nghiệm tuổi thơ theo cách riêng trọng vẹn: sáng tạo, thân thiện, phát triển 6 giác quan thông qua 35 hạng mục giải trí như : vườn thú cưng, vườn âm nhạc, sân khấu bể vầy, vườn cây xanh, sân trượt cỏ, tổ chim…

Thông điệp mà Nam Cường muốn thông qua dự án chung cư Anland để gửi tới khách hàng đó là “ “Trao con trọn an lành” để nhấn mạnh hơn tới  tầm quan trọng của sự đầu tư, sự quan tâm cho trẻ em – cái gốc của sự phát triển., biểu tượng cho triết lý phát triển bền vững, nhân văn trong giai đoạn mới.

Tin tức mới: KHÁI NIỆM XANH – AN – LÀNH TẠI ANLAND