Cập nhật Tiến độ thi công Anland Complex tháng 11/2016

Dự án Anland Nam Cường nằm trong Tổ hợp Trung tâm Dịch vụ và nhà ở Dương Nội, thuộc tập đoàn Nam Cường, tọa lạc tại khu đất “Vàng” trên mặt đường Tố Hữu với diện tích hơn 7000 m2. Dự án được ra mắt chính thức trên thị trường Hà Nội vào tháng 10/2016.

Đơn vị chịu trách nhiệm thi công xây dựng là nhà thầu Coteccons – đây là nhà thầu xây dựng uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với kinh nghiệm triển khai nhiều dự án bất động sản lớn khắp cả nước. Các dự án luôn được xây dựng với chất lượng tốt, bàn giao chuẩn tiến độ đã cam kết.

TIẾN ĐỘ THI CÔNG CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

tien-do-chung-cu-anland-complex-nam-cuong

Tiến độ thi công dự án Anland Hà Đông Tháng 11/2016

Hiện tại, Tiến độ thi công Anland Complex đã được hoàn thiện phần móng, đang chuẩn bị đổ cột và lên sàn tầng 1. Với đội ngũ công nhân kỹ thuật lên tới hơn 100 người đang nỗ lực làm việc ngày đêm trên công trường để cố gắng bàn giao nhà đúng tiến độ cam kết cho quý cư dân.

NHỮNG LÝ DO ĐỂ CHỦ ĐẦU TƯ NAM CƯỜNG LỰA CHỌN NHÀ THẦU XÂY DỰNG COTECCONS 

  • Là nhà thầu xây dựng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
  • Có đội ngũ kỹ sư xây dựng tay nghề cao, chuyên nghiệp.
  • Coteccons có kinh nghiệm triển khai xây dựng nhiều dự án lớn như Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Gardenia, Goldsilk Complex…
  • Nhà Thầu Coteccons nghiên cứu và đưa vào sử dụng mô hình D&B. Khiến cho việc triển khai công trình nhanh chóng, rút ngắn thời gian xây dựng khoảng 30% so với những mô hình truyền thống, từ đó làm cho chi phí xây dựng giảm được khoảng 12%.

Với những điểm mạnh vượt trội, sự uy tín và trách nhiệm của mình, Nhà thầu Coteccons đã được tập đoàn Nam Cường lựa chọn để tiến hành xây dựng dự án cao cấp Anland Nam Cường. Quý cư dân hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng vào tiến độ Anland Nam Cường đúng tiến độ đã cam kết trên hợp đồng mua bán.

Mọi thông tin chi tiết về tiến độ xây dựng dự án Anland Complex, mời quý khách xem tại website: http://anlandhadong.com/