Anland Nam Cường – Viên ngọc xanh giữa lòng thành phố

Ngôi nhà luôn là nơi ấm cúng nhất, nơi bạn được thư giãn mỗi ngày bên gia đình thân yêu, với Anland Nam Cường, tập đoàn Nam Cường mong muốn đem đến cho bạn một tổ ấm yên lành để hạnh phúc là khi ở nhà. Các vườn cây giữa khu nhà, vườn cây trong mỗi căn hộ là khu vườn sinh thái thư giãn mang lại không gian khoáng đạt thân thiện với thiên nhiên cùng với các công trình công cộng.

anland nam cường

Hệ thống bể bơi 4 mùa, phòng tập hiện đại, các khu vực sinh hoạt cộng đồng đa văn hóa sẽ đem lại cho cư dân môi trường sống hoàn hảo. Anland Nam Cường được thiết kế với đầy đủ các hạng mục như bệnh viện, trường học, spa làm đẹp…từ cửa sổ căn hộ cư dân có thể nhìn được phía xung quanh khu đô thị dương nội. Các căn hộ được bố trí với nhiều mặt thoáng tràn ngập gió và ánh sáng.

Thiết kế tối ưu với các phòng rộng rãi, đảm bảo cho môi trường sống luôn thông thoáng và trong lành, nội thất các căn hộ được thiết kế bởi các đơn vị tư vấn nước ngoài mang phong cách hiện đại, thông minh với tiêu chuẩn châu âu, mong muốn tạo tổ ấm cho mọi gia đình.

Xem thêm bài viết: Những giá trị đích thực cho cuộc sống vẹn toàn tại Anland Complex

Các tầng khối đế sẽ dành cho trung tâm thương mại, ở một vị trí đắc địa và sầm uất bậc nhất quận Hà Đông đây sẽ là điểm đến mua sắm hấp dẫn. Anland Nam Cường cũng rất gần với các trung tâm thương mại lớn như AEON mall hay các trường học danh tiếng…đặc biệt cư dân của Anland Nam Cường cũng rất thuận lợi trong việc đi lại khi được tiếp cận với tuyến xe bus nhanh BRT kết nối trực tiếp với trung tâm thành phố.