Anland Nam Cường – Chốn đi về hạnh phúc của mọi gia đình

Bạn đang tìm kiếm một chốn để là nhà, nơi thỏa nguyện những ước mơ về cuộc sống năng động, hiện đại và an lành giữa phố thị ồn ào ngột ngạt. Anland Nam Cường là biểu tượng cho cuộc sống mới, nơi hội tụ những căn hộ cao cấp, đón đầu sinh khi của khu vực đang phát triển phía Tây thủ đô Hà Nội. Tọa lạc tại vị trí vàng trên trục đường Tố Hữu, Anland Nam Cường nằm gần kề rất nhiều địa điểm tiện ích của khu vực. Bắt nguồn từ hình tượng tổ ấm, sự thành công và những điều khác biệt.

anland nam cường

Tại Anland Nam Cường với điểm nhấn đặc trưng là những thảm cỏ xanh mướt được trồng rộng khắp, xen kẽ là những khóm hoa tươi sắc màu. Không chỉ mang đến một cuộc sống xanh đáng mơ ước, Anland Nam Cường còn được cộng hưởng dịch vụ và hệ thống tiện ích hoàn hảo bao gồm trung tâm thương mại, phòng tập gym và spa, khu vườn vui chơi trẻ thơ, hồ điều hòa xanh mát rộng lớn, bể bơi 4 mùa…

Xem thêm bài viết: Anland Complex nổi bật trong không gian xanh an lành

Các căn hộ tại Anland Nam Cường đều được thiết kế thông minh, tối ưu được khả năng đón gió và ánh sáng tự nhiên tràn ngập càng phòng chức năng căn hộ. Điểm nhấn tại mỗi căn hộ là khu vực ban công xanh mát được trồng rất nhiều cây xanh, đem lại một không gian sống đặc biệt, một nét chấm phá nổi bật cho kiến trúc của căn hộ, đưa không gian xanh của thiên nhiên hòa quyện với phong cách thiết kế hiện đại, tối ưu hóa công năng sử dụng.

anland nam cường

Logia căn hộ Anland Complex

Khi bước chân ra phố bạn là người thành công, khi bước chân về nhà bạn là một người hạnh phúc, Anland Nam Cường một chốn đi về “An cho trẻ, hiếu cho già” như chính cái tên Anland – An lành vậy!