Anland Complex nổi bật trong không gian xanh an lành

Những âm thanh đầu tiên của cuộc sống, sự tinh khôi đong đầy trong ánh mắt và hạnh phúc ngập tràn. Dự án Anland Complex tọa lạc tại vị trí năng động của quận Hà Đông, trên trục đường Tố Hữu kết nối giao thông thuận tiện tới các tuyến đường huyết mạch của Thủ đô.

Anland Complex

Lấy cảm hứng thiết kế như một chốn an cư cao cấp hiện đại, tôn trọng nét riêng tư của cư dân từng căn hộ và cuộc sống hòa đồng với không gian trung rộng lớn trong lành. Dự án là sự kết hợp tuyệt vời giữa thiết kế hiện đại với nét truyền thống của người Việt Nam, tận dụng hiệu quả ánh sáng  tự nhiên, lưu thông không khí, làm tăng giá trị cho môi trường sống của bạn. Anland Complex được đầu tư nhiều tiện ích chất lượng tiêu chuẩn, không gian bể bơi 4 mùa đem đến những trải nhiệm tuyệt vời cho gia đình của bạn như phòng tậm gym tiêu chuẩn, trung tâm spa, dịch vụ và mua sắm, đặc biệt sân chơi của trẻ em vườn tuổi thơ đáp ứng nhưu cầu rất nhiều của những gia đình trẻ. Dự án Anland Complex sẽ đáp ứng nhưu cầu sử dụng ngày càng tăng của cư dân đô thị cùng hệ thống thang máy đưa bạn từ tầng để xe dưới tầng hầm chạy xuyên suốt bằng hệ thống thẻ từ lên các tầng căn hộ giúp giao thông của cư dân trong tòa nhà được tối ưu nhất.

Xem thêm bài viết: Dự án Anland Nam Cường – Nơi giao thoa giữa thiên nhiên đất trời

Anland Complex sở hữu thiết kế căn hộ cao cấp

Sự cao cấp và tráng lệ khi bước chân vào căn hộ tạo nên giá trị sống cao cấp mà khó lòng một dự án Complex nào khó lòng mà đáp ứng được cho chủ nhân tương lai của mình. Các căn hộ đều được trang bị những trang thiết bị hiện đại và được trau truốt tới từng chi tiết nhỏ đảm bảo cho cuộc sống lâu dài tại dự án. Nhịp sống vội vã dừng lại sau cánh cửa, hưởng thụ giây phút hạnh phúc bên gia đình và không gian riêng. Bạn và gia đình thật sự yên tâm với dịch vụ của Anland Complex